6 lý do bạn nên sử dụng pin năng lượng mặt trời

pin-mat-troi-2
Có một giải pháp tuyệt vời giúp gia đình và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm đến 100% chi phí điện tiêu thụ hàng tháng. Đó là sử dụng nguồn điện thay thế từ năng lượng mặt trời vô tận. Đừng bỏ qua 6 lí do dưới đây để biết vì sao điện mặt trời lại ưu việt đến vậy.
Vì sao hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp thông minh
Vì sao hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp thông minh

 

1. Sử dụng năng lượng mặt trời để giảm hóa đơn tiền điện của bạn:

Trung bình theo giá điện kinh doanh, chi phí để sản xuất điện hiện nay là khoảng 2500 đồng/ KWh và đang tiếp tục tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính rằng một hộ gia đình sẽ sử dụng hết 3500KWh/năm. Và chỉ với một hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới 2KWp, có thể cung cấp trên 50% nhu cầu này. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền bằng cách không cần sử dụng năng lượng từ lưới điện quốc gia.

>>> Xem thêm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tiết kiệm 1,8 triệu/ tháng cho anh Hoàng ở quận 5

2. Sử dụng năng lượng mặt trời để khắc phục việc tăng giá điện trong tương lai:

Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao. Nhu cầu về điện cũng đã phát triển đáng kể trong vài năm qua. Cùng với sự phát triển kinh tế thì sự gia tăng này sẽ còn lớn. Hệ thống năng lượng mặt trời có thể được thiết kế sao cho nhu cầu điện của một hộ gia đình được đáp ứng toàn bộ hoặc một phần. Điều này có thể loại bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc của bạn trên mạng lưới cung cấp điện.

 

3. Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI để tăng giá trị của Công ty của bạn:

Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện Quốc gia thẩm định từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới có thể làm tăng giá trị căn nhà của bạn bằng cách hơn 4.000 bảng Anh. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu chính thức đã được thực hiện tại Anh cho thấy làm thế nào năng lượng mặt trời nối lưới ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.

 

4. Sử dụng năng lượng mặt trời nối lưới là một phương án đầu tư thông minh

Bạn có thể có được tỷ lệ lợi nhuận cao hơn bằng cách đầu tư một hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới thay vì đặt tiền chết trong một tài khoản ngân hàng. Bởi tỷ lệ lợi nhuận trên hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ có khả năng tăng hàng năm nếu giá điện tăng. Trò chuyện với chuyên gia ngay hôm nay để biết thêm thông tin về lợi nhuận bạn có thể nhận được.

 

5. Sử dụng năng lượng mặt trời là góp thêm xanh:

Quá trình sản xuất điện từ năng lượng mặt trời nối lưới hoàn toàn không thải ra khí độc hại. Một khi hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới có công suất 1.8KWp được khởi động, nó có thể giảm lượng khí thải carbon trong gia đình của bạn hơn 900kgCO2 / năm.

 

6. Công nghệ đáng tin cậy và không cần bảo trì:

Điện năng lượng mặt trời nối lưới đã được chứng minh là một công nghệ đáng tin cậy. Hầu hết các nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời cam kết bảo hành 20 – 25 năm cho các sản phẩm của họ. Một hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới không có bộ phận chuyển động do đó rất ít khi gặp trục trặc cần bảo trì. Trên thực tế, tuổi thọ của có đạt tới 30 năm trở lên.

Trên đây là 6 lý do giúp bạn hiểu vì sao hệ thống điện năng lượng mặt trời là một giải pháp ưu việt cho mọi gia đình, đặc biệt là các đơn vị sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn cụ thể để tìm cho mình một tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với ECCHCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *