QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA KHÁCH HÀNG

QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA KHÁCH HÀNG

QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA KHÁCH HÀNG

Giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.
QUYỀN RIÊNG TƯ
14/04/2019 - 05:04:36 PM | 252
Chính sách bảo mật quyền riêng tư của khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng xem qua “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu có thể hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập

– Các thông tin thu thập thông qua website ECCHCMC.com sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp những thắc mắc khách hàng
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của ECCHCMC
- Khách hàng cần đề nghị hỗ trợ hoặc có thắc mắc cần giải đáp muốn chuyển thông tin đến chúng tôi thông qua website ECCHCMC, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.ECCHCMC không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số link bài viết được click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến ECCHCMC.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website ECCHCMC, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

– ECCHCMC thu thập thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” 
– Sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư, đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thư cảm ơn