Công trình điện năng lượng mặt trời 55KWP cho công ty sản xuất nhựa

Công trình điện năng lượng mặt trời 55KWP cho công ty sản xuất nhựa

Ngày 26/9, ECC HCMC chính thức bàn giao công trình điện năng lượng mặt trời hòa lưới lớn của Công ty cổ phần sản xuất nhựa Triệu Du Bổn. Sản xuất nhựa cần tiêu thụ điện năng rất lớn, chính vì vậy, giám đốc công ty Triệu Du Bổn đã quyết định đầu tư năng lượng sạch nhằm giảm chi phí. Đây hứa hẹn sẽ là công trình mở đầu cho hàng loạt dự án nghìn tỷ trong nửa cuối năm 2019. 

dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-55kw-cong-ty-san-xuat-nhua
Công trình điện năng lượng mặt trời 55KWP cho công ty sản xuất nhựa

Tổng quan dự án điện mặt trời hòa lưới 55KWP của công ty sản xuất nhựa

Khách hàng

Công ty sản xuất nhựa Triệu Du Bổn.

Địa chỉ: Lô 15-17, Đường số 1, Khu CN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM.

Giải pháp

Các kỹ sư, chuyên gia của ECC HCMC đã có cuộc khảo sát mặt bằng, tính toán công suất và thiết kế cho công ty sản xuất nhựa Triệu Du Bổn giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới tối ưu nhất bao gồm:

  • 153 tấm pin năng lượng mặt trời Sunergy USA Mono 360W
  • Thiết bị hòa lưới Inverter SAJ 55K

Hệ thống được triển khai lắp đặt và hoàn thiện bàn giao vào ngày 26/9/2019 gần đây. Ngay sau khi bàn giao, chủ đầu tư đã có thể vận hành hệ thống và sử dụng nguồn điện sạch từ thiên nhiên.

dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-55kw
Công trình hoàn thiện được ECC bàn giao vào ngày 26/9

Kết quả đạt được

Tấm pin mặt trời Sunergy USA chuyên dụng lắp đặt trên mái nhà có kính cường lực, khung nhôm dày có khả năng chịu lực lớn, chống chày xước, chống thấm nước, chịu được mưa bão sấm sét.

Bộ biến tần Inverter SAJ có hiệu suất cao lên đến 97%, dòng điện đầu ra đạt chất lượng khỏe, ổn định không kém gì lưới điện. Thiết bị có khả năng phát hiện rò điện tương đối chính xác, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho công nhân nhà máy Triệu Du Bổn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 55KWP mỗi ngày sản xuất ra 220kW điện cung cấp 70% cho toàn bộ máy móc sản xuất.

Dự kiến thời gian hoàn vốn của công trình là 6 năm. ECC HCMC bảo hành hiệu suất tấm pin sau 25 năm vẫn đạt trên 80% và tuổi thọ của Inverter SAJ có thể lên đến hơn 30 năm. Vậy là, sau 6 năm đầu hoàn vốn, công ty Triệu Du Bổn được dùng điện miễn phí thêm tối thiểu 24 năm nữa mà không tốt bất kì chi phí phát sinh nào.

Ngoài ra, chuyên gia của chúng tôi cũng tư vấn hỗ trợ chủ đầu đăng kí bán điện cho EVN. Việc bán lại điện mặt trời dư thừa lên lưới sẽ giúp công ty có thêm một khoản thu nhập khác tương đối ổn định hàng tháng, tận dụng triệt để, hiệu quả khoản đầu tư của mình.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là đáp án hoàn hảo cho bài toán tiết kiệm chi phí sản xuất của mọi doanh nghiệp. Đầu tư một lần, đem lại lợi ích kinh tế bền vững cho tương lai.

Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc gì về việc thiết kế lắp đặt, hoặc cần hướng dẫn thủ tục đăng kí bán điện cho mặt trời EVN hãy liện hệ với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *