Đối tác công tác của ECCHCMC

doi-tac-cua-ecchcmc

ECCHCMC chính thức trở thành đối tác phân phối lớn của thương hiệu Tấm pin năng lượng mặt trời nổi tiếng nhất tại Mỹ – Pin Sunergy USA và nhiều nhà sản xuất thiết bị hòa lưới uy tín đến các cường quốc trong ngành quang điện. 

Để nắm giữ vị trí chủ chốt trong việc cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, chúng tôi đã trải qua quá trình dài nghiên cứu, thực nghiệm chất lượng các sản phẩm pin năng lượng cũng như inverter. Từ đó chọn ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho người Việt. Bởi vậy, ECCHCMC chính thức trở thành nhà phân phối lớn của thương hiệu tấm pin Sunergy USA.

I – SUNERGY USA – Đối tác sản xuất pin năng lượng mặt trời công nghệ cao tại Mỹ

SUNERGY USA WORKS LLC có trụ sở chính đặt tại 1330 St.Mary’s Street, Ste.330, Raleign, NC, 27605, WAKE, USA.

Đây là một công ty công nghệ cao có nhà máy với qui mô rộng 60.000 m2 và dây chuyền sản xuất tự động lên đến 1.5GW, chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng chủng loại Pin năng lượng mặt trời cho hơn 60 quốc gia với thị trường chính là các nước như Tây Ban Nha, Ý, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, v.v.

Tấm pin năng lượng Mỹ nổi tiếng với chất lượng tiêu chuẩn USA, có tuổi thọ lên đến hơn 35 năm và thời hạn bảo hành là 25 năm. Hiệu suất của các dòng pin SUNERGY USA luôn ở mức cao và ổn định, vào khoảng 17-19.5%, được xếp vào hàng top so với các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Sunnergy USA tốt nhất

III – Đối tác cung cấp thiết bị hòa lưới Inverter 

ECCHCMC có mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều nhà sản xuất thiết bị điện hòa lưới uy tín đến từ các quốc gia dẫn đầu về công nghệ năng lượng mặt trời như thương hiệu thiết bị hòa lưới Growatt – Đức, SMA – Trung Quốc, SAJ – Quảng Châu….

Nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà máy, chúng tôi tin rằng có thể giảm giá thành hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng để Quí khách hàng dễ dàng tiếp cận được với ngành công nghệ mới này.

>>> Xem thêm: Thiết bị hòa lưới Interver SAJ chính hãng

doi-tac-ecchcmc(1)
Đối tác hợp tác của công ty ECC HCMC

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về tấm pin năng lượng mặt trời hoặc muốn tìm cho mình một thiết bị hòa lưới có công suất phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với ECCHCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *