Dự án điện hòa lưới 5kW tại nhà Anh Thức số 385A Trần Hưng Đạo., TpHCM.

Có điện mặt trời cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, giảm giá vài triệu đồng trên một tháng. Ngoài việc giảm chi phí mỗi tháng, người dân lắp điện mặt trời còn có thể bán điện dư thừa cho công ty điện lực EVN.
du-an-dien-hoa-luoi-5kw-tai-nha-anh-thuc-so-385a-tran-hung-dao-tphcm
Dự án điện hòa lưới 5kW tại nhà Anh Thức số 385A Trần Hưng Đạo., TpHCM.

1) Thông tin dự án khách hàng

– Hoàn thành lắp đặp hệ thống điện mặt trời nối lưới công suất 5KWP tại nhà Anh Thức số 385A Trần Hưng Đạo Thành phố Hồ Chí Minh.
– Chúc mừng và cám ơn Anh Thức đã tin tưởng hợp tác với Công ty CP Giải pháp năng lượng tp Hồ Chí Minh.
– Hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 5 KWp thiết bị hòa lưới Inverter SAJ, tấm pin năng lượng mặt trời, tủ bảo vệ. Trung bình sản sinh được 20 KWh điện / ngày. Tiết kiệm 1.8 triệu đồng mỗi tháng!!!
– Với suất đầu tư khoảng 22 triệu đồng / 1 kwp thì thời gian hoàn vốn của hệ thống rơi vào khoảng 5 năm , trong khi tuổi thọ hệ thống lên đến 25-30 năm .

2) Những lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời cho gia đình

– Sử dụng điện mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Để đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chúng ta phải sử dụng rất nhiều máy móc tiêu tốn điện năng. Trong đó phải kể đến những thiết bị như máy bơm, điều hòa, tủ lạnh… Số tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình luôn dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng mỗi tháng. Để giảm chi phí từ hóa đơn tiền điện hàng tháng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình là giải pháp tối ưu nhất.

–  Điện mặt trời cho gia đình xua tan nỗi lo cúp điện. Cứ vào mùa hè nắng nóng, nguồn nước khan hiếm chúng ta thường bị cúp điện. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Với nguồn năng lượng cung cấp từ điện mặt trời chúng ta không còn phải sống chung với cúp điện nữa. Năng lượng mặt trời sẽ được tích trữ và sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày vào mọi thời điểm.

– Điện năng lượng mặt trời cho gia đình an toàn và thân thiện với con người. Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên. Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời không hề có sự độc hại nào ảnh hưởng đến con người

Điện mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Việc tận dụng nguồn năng lượng này vào cuộc sống đang được nhiều nước trên thế giới đánh gia cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *