ECC giúp người dân quận 9 kiếm 2 triệu/ tháng nhờ bán điện mặt trời

ecc-giup-nguoi-dan-quan-9-kiem-2-trieu-thang-nho-ban-dien-mat-troi
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới gia đình 3.6Kw được hấp thu từ 10 tấm pin SUNERGY USA tiếp tục đem lại cho chú Lĩnh gần 2 triệu đồng/ tháng. Đều đặn vài ngày ECC lại hoàn thành thêm một dự án, giúp người dân yên tâm sử dụng điện.
 ECC hoàn thành dự án điện mặt trời tại quận 9 giúp người dân dễ dàng kiếm 2 triệu/tháng

1) Tổng quan dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời nối lưới quận 9

– Khách hàng

Hộ gia đình chú Lĩnh tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

– Giải pháp

Sau khi khảo sát tình hình thực tế, ECC đề xuất giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới gia đình phù hợp cho chú Lĩnh với 10 tấm pin USA 3.6Kw

– Hiệu quả đạt được

Tấm pin năng lượng mặt trời Sunergy USA chuyên dụng lắp đặt trên mái nhà có kính cường lực, khung nhôm dày có khả năng chịu lực lớn, chống chày xước, chống thấm nước, chịu được mưa bão sấm sét. Hệ thống sản sinh ra lượng điện thoải mái tiêu dùng, thậm chí còn giúp chú Lĩnh thu về  số tiền gần 2 triệu đồng/ tháng bằng việc bán điện hòa lưới cho EVN.

Thời gian hoàn vốn chưa đến 5 năm, pin bảo hành 25 năm và tuổi thọ của hệ thống có thể lên đến hơn 30 năm. Vậy sau 5 năm hoàn vốn, hộ gia đình còn được sử dụng điện miễn phí tối thiểu 20 năm nữa. Bên cạnh giảm chi phí điện hàng tháng, hệ thống không sử dụng ắc quy nên chú Lĩnh không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

ecc-lap-dat-tu-phan-phoi-dien-DC-AC-tai-quan-9
Tủ phân phối điện DC/AC được lặp đặt tại nhà chú Lĩnh, quận 9, TP. HCM

2) Vì sao hộ gia đình chú Lĩnh chọn ECCHCMC ?

– Chú Lĩnh đã tìm hiểu và biết công ty công phần giải pháp năng lượng ECCHCMC là đơn vị vị đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng xanh nên rất tin tưởng.

– Thiết bị hòa lưới Inverter SAJ, SMA, Growatt chính hãng 100%, chế độ bảo hành dài hạn.

– Đội ngũ nhân sự là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam đã có trên 10 năm kinh nghiệm.

– ECCHCMC chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

>>> Xem thêm Dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới gia đình chú Thung, quận 9

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn được tư vấn cụ thể để tìm cho mình một tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với ECCHCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *