Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới công suất 3KWP

Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên. Vì vậy khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời tạo ra không gian sống xanh hơn. Ngoài ra nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường, hạn chế khí thải ra môi trường.

Anh Hưng-Đa Phước 3Kwp

Giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Anh Hưng-Đa Phước 3Kwp
17/10/2018 - 09:10:33 AM | 284
Cảm ơn Anh Hưng- Đa Phước Bình chánh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên công ty cổ phẩn giải pháp năng lượng ECCHCMC với hệ thống 10 tấm pin công suất 3 Kwp giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng bằng việc sử dụng nguồn năng lượng xanh. Sử dụng điện mặt trời cho gia đình góp phần giảm lượng khí thải nhà kính. Nó cũng giúp thay đổi khí hậu và giảm sự ô nhiễm nguồn không khí một cách đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

1) Thông tin dự án


- Nhận được sự tin tưởng của anh Hưng địa chỉ  E11 312 Ấp Đa Phước, Bình Chánh lắp đặt hệ thống 3KWP. Anh nhận thấy việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời công suất 3KWP
- Mỗi tháng tiết kiệm khoản chi phí rất lớn với số tiền 1.200.000đ, có thể sử dụng thiết bị trong nhà không cần phải lo lắng về chi phí hóa đơn.
- Và cũng tự hào là những người tiên phong công nghệ năng lượng mới. Góp phần bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu.

- Với suất đầu tư khoảng 22 triệu đồng/1 KWp trong vòng 6 năm sẽ hoàn vốn và có thêm thu nhập.
- Tuổi thọ trung bình hệ thống lên đến 35 năm. Đây là khoản đầu tư cho tương lai của chính bạn giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng


 

lap-dat-tam-pin-mat-troi
Lắp đặt tấm pin mặt trời


2) Tại sao chọn ECCHCMC
 

- Tư vấn trung thực, rõ ràng cho khách hàng

- Lắp đặt nhanh chóng, an toàn tiện lợi

- Vận hành đơn giản có sự hướng dẫn nhân viên

- Sản phẩm nhập khẩu 100%, tiêu chuẩn quốc tế

- Thiết bị vận hành êm, không gây tiếng ồn, không phát thải khí CO2

- Bảo hành pin mặt trời lên đến 25 năm

- Bảo hành sau mua 

- Hỗ trợ, tư vấn 24/24

 

Tin liên quan