Hệ thống điện năng lượng mặt trời ủy ban nhân dân quận 4

Hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được ecchcmc hoàn thành cho ủy ban nhân dân quận 4 với nối lưới 36kWp. Trong đó mái nhà xe 11kWp, mái nhà tiếp dân 25kWp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời UBND Q4

Giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời UBND Q4
12/10/2018 - 10:10:24 AM | 226
Công ty cổ phần Giải pháp năng lượng đã hoàn thành lắp đặp hệ thống điện mặt trời nối lưới 36kWp tại UBND Quận 4, TpHCM. Trong đó mái nhà xe 11kWp, mái nhà tiếp dân 25kWp.

- Chúc mừng và cám ơn Ban lãnh đạo UBND Quận 4 đã tin tưởng hợp tác với Công ty CP Giải pháp năng lượng. Hoàn thành lắp đặp hệ thống điện mặt trời nối lưới 36kWp tại UBND Quận 4, TpHCM. Trong đó mái nhà xe 11kWp, mái nhà tiếp dân 25kWp. 
 

lap-dat-he-thong-pin-mat-troi
Lắp đặt hệ thống pin mặt trời

 

- Điện mặt trời hay còn được gọi theo một cách khác đó chính là năng lượng xanh. Đang được các doanh nghiệp lớn và nhỏ hưởng ứng mạnh mẽ cho một cuộc cách mạng sống xanh là giải pháp đầu tư dài hạn hiệu quả.

- Các doanh nghiệp đang cắt giảm chi phí đáng kể từ việc đầu tư sản xuất sử dụng nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời. Tăng lợi nhuận kinh doanh từ việc sử dụng số tiền tiết kiệm  điện mặt trời đầu tư công nghệ máy móc hiện đại.Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp giải quyết bài toán chi phí tiền điện mà các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp đang đau đầu để tìm cách giải quyết. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt, đi đầu trong công nghệ năng lượng xanh hướng đến một tương lai tươi sáng.