Ý nghĩa logo ECCHCMC - Năng lượng bất tận cho cuộc sống sung túc !

Logo của ECCHCMC là biểu tượng của một nguồn năng lượng bất tận, gửi gắm đến cộng đồng, đến mỗi khách hàng lời hứa của chúng tôi về cuộc sống xanh, sạch, về quyết tâm xây dựng niềm tin cậy vững chắc c

Ý TƯỞNG LOGO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TP HCM, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TP HCM

Giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Ý TƯỞNG LOGO
31/03/2019 - 04:03:03 PM | 400
Logo của ECCHCMC là biểu tượng của một nguồn năng lượng bất tận, gửi gắm đến cộng đồng, đến mỗi khách hàng lời hứa của chúng tôi về cuộc sống xanh, sạch, về quyết tâm xây dựng niềm tin cậy vững chắc cho một thương hiệu uy tín !

Hình ảnh đặc trưng để nhận diện thương hiệu của Công ty Cổ phần giải pháp năng lượng TP HCM là Mặt trời được thể hiện bằng tên viết tắt ECCHCMC với ý nghĩa là một nguồn năng lượng bất tận, tỏa ra các vầng nắng nhiều màu. Mỗi tầng màu mang một thông điệp riêng mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Màu xanh tượng trưng cho sự xanh sạch mà năng lượng mặt trời mang lại cho cả cộng đồng. Và đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên chúng tôi khi được hoạt động trong ngành nghề này. Màu cam là lời hứa của chúng tôi về niềm đam mê, cống hiến, nhiệt huyết và sáng tạo, quyết đoán và bền bỉ trong từng công trình. ECCHCMC khao khát hướng đến cuộc sống "màu vàng" - màu của ấm áp, của giàu sang, thịnh vượng.“Khách hàng giàu sang, chúng tôi phát triển”- là kim chỉ nam cho sự tồn tại của Công ty Cổ phần giải pháp năng lượng TP HCM. Và màu đỏ luôn là màu của may mắn khi chúng tôi mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp trên hành trình thay đổi cuộc sống.

Tổng hòa các giá trị trên tạo nên một chỉnh thể logo thống nhất, tin cậy, vững chắc, đưa ECCHCMC trở thành thương hiệu tin dùng của Quí khách hàng !

>>> Mời Quí khách hàng tìm hiểu những giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu chúng tôi đã đem đến cho hàng trăm hộ gia đình.