Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới UBND Q10

he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-ubnd-q10
Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo UBND Quận 10. Ecc đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới 25kWp cho UBND Quận 10, giúp UBND Q10 tiết kiệm điện hàng tháng và góp phần bảo vệ môi trường, đi đầu trong lối sống mới, một cuộc sống xanh lối sống hiện đại cho thành phố Hồ Chí Minh.
he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-ubnd-q10
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới UBND Q10
– Điện mặt trời hay còn được gọi theo một cách khác đó chính là năng lượng xanh. Đang được các doanh nghiệp lớn và nhỏ hưởng ứng mạnh mẽ cho một cuộc cách mạng sống xanh là giải pháp đầu tư dài hạn hiệu quả. Có thể tự cung tự cấp không còn phải phụ thuộc vào mạng lưới điện quốc gia. Giảm tình trạng quá tải trong những ngày hè nắng nóng.

– Các doanh nghiệp đang cắt giảm chi phí đáng kể từ việc đầu tư sử dụng năng lượng miễn phí từ mặt trời. Tăng lợi nhuận kinh doanh từ việc sử dụng số tiền tiết kiệm từ điện mặt trời đầu tư công nghệ máy móc hiện đại. Sử dụng tấm pin mặt trời  còn làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng

Sử dụng nguồn năng lượng xanh không chỉ tiết kiệm chi phí hóa đơn làm cho không gian sống trở nên xanh hơn, mà còn giảm thiểu khí thải ảnh hưởng ra môi trường trước tình trạng khí hậu biến đổi khí hậu môi trường khó lường do nóng lên của trái đất và tác động của hiệu ứng nhà kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *