Hoàn thiện bàn giao điện mặt trời hòa lưới 5.2kwp quán Karaoke Vân Sơn

hoan-thien-ban-giao-dien-mat-troi-hoa-luoi-5-2kwp-quan-karaoke-van-son
Để 1 ngôi nhà đẹp và trở nên hiện đại cùng với môi trường xanh và bắt kịp sự hiện đại của các nước phát triển, hiện tại các công nghệ xanh đã và đang được áp dụng rất rộng rãi trên khắp cả nước nhất là ở các tỉnh miền trung và miền nam có lượng nắng trong ngày cao. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời như là giải pháp tiết kiệm chi phí phí giúp người dân có thể có thêm thu nhập.
hoan-thien-ban-giao-dien-mat-troi-hoa-luoi-5-2kwp-quan-karaoke-van-sonhoan-thien-ban-giao-dien-mat-troi-hoa-luoi-5-2kwp-quan-karaoke-van-son
Hoàn thiện bàn giao điện mặt trời hòa lưới 5.2kwp quán Karaoke Vân Sơn

1) Thông tin dự án

– Hệ thống điện năng lượng mặt trời  Công ty cổ phần giải pháp năng lượng ECCHCMC lắp đặt cho quán karaoke Vân sơn có công suất 5.2 KWP, bao gồm 16 tấm pin mặt trời Sunergy 325w USA và thiết bị hòa lưới Inverter Growatt tạo ra gần 22kwh điện cho quán mỗi ngày. Giúp tiết kiệm cho chủ quần gần 2 triệu đồng mỗi tháng.

– Một số dòng sản phẩm hòa lưới : Inverter SAJ, Inverter SMA

 – Chỉ với 22 triệu đồng/1kwp. Bảo hành 25 năm, tuổi thọ lên đến hơn 30 năm. Thời gian hoàn vốn chưa tới 5 năm. Bảo trì bảo dưỡng vệ sinh hằng năm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định và hiệu suất cao!

2) Vì sao chúng ta nên sử dụng “Năng lượng mặt trời”

– Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng xanh, sạch, an toàn không gây ô nhiễm đến môi trường
– Hệ thống điện mặt trời hòa lưới Ít hao hụt điện năng, có thể tự cung tự cấp, giảm tải cho lưới điện quốc gia, không lo mất điện mùa nóng cao điểm.
– Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn miễn phí.

3) Vì sao quán Karaoke Vân Sơn tin tưởng ECC HCMC

– ECC HCMC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời
– Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu
– Cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế được nhập khẩu 100%
Chúng tôi đang không ngừng phát triển và tìm kiếm giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp và hộ gia đình để ngày một phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *