Inverter SAJ danh dự lọt top 10 ngôi sao hàng đầu của O & M Stars,Trung Quốc

Inverter SAJ danh dự lọt top 10 ngôi sao hàng đầu của O & M Stars,Trung Quốc.
Inverter SAJ là khách mời lớn tại hội nghị chào đón kỷ nguyên mới của ngành PV. Trong buổi lễ, thương hiệu Inverter SAJ danh dự được xướng tên trở thành 1 trong 10 ngôi sao hàng đầu của O & M Stars – một giải thưởng danh giá của ngành PV Trung Quốc.
Inverter SAJ danh dự lọt top 10 ngôi sao hàng đầu của O & M Stars,Trung Quốc.
Inverter SAJ danh dự lọt top 10 ngôi sao hàng đầu của O & M Stars,Trung Quốc.

Ngày 11 tháng 10 năm 2018 ở Thành phố Đức Châu, Sơn Đông, hội nghị vận hành và bảo dưỡng trạm điện PV phân tán đầu tiên đã được tổ chức nhằm chào đón kỷ nguyên mới của ngành. Hội nghị có sự góp mặt của rất nhiều nhà phân phối và lắp đặt PV lớn.

Để góp phần thúc đẩy mạnh mẽ động lực ngành, thương hiệu Inverter SAJ đã bắt đầu quảng bá mạnh mẽ, chia sẻ cách vận hành và bảo trì thiết bị hòa lưới trên hệ thống điều khiển từ đầu năm 2018. Công nghệ mới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều chuyên gia đầu ngành. Với tư cách là đơn vị hỗ trợ hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, người đứng đầu thương hiệu Inverter SAJ đã khởi xướng bằng bài phát biểu với chủ đề “Giải pháo vận hành và bảo trì PV dân cư”. Sau bài phát biểu, rất nhiều khách mời đã tỏ ý khen ngợi và mong muốn hợp tác lâu dài. Cùng với đó, sản phẩm thiết bị hòa lưới Inverter SAJ mang theo trưng bày tại hội nghị cũng nhận được đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về sự sang trọng của các thiết kế.

Vào lễ trao giải cuối bữa tiệc, Inverter SAJ thậm chí còn dành giải thưởng danh dự là một trong 10 ngôi sao hàng đầu của O & M Stars,Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *