Inverter SAJ giật giải biến tần xuất sắc nhất 2018

Lễ trao giải Cúp ánh sáng 2018" được tổ chức tại Vô Tích

Inverter SAJ là sản phẩm chính của công ty SAJ Electric. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu cải tiến công nghệ, chất lương sản phẩm, SAJ đã vượt mặt hàng trăm doanh nghiệp, đứng top 10 thương hiệu biến tần năng lượng mặt trời tại Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp và vinh hạnh đem về chiếc cúp biến tầm suất sắc nhất năm 2018 trong lễ trao giải “Cúp ánh sáng” của CREC.

Lễ trao giải “Cúp ánh sáng” được Mạng lưới quang điện Solarbe và Phòng thương mại năng lượng Vô Tích (CREC) tổ chức vào ngày 31/10/2018 tại Vô Tích quy tụ hơn 600 chuyên gia trong ngành công nghiệp quang điện. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này nhằm đánh giá toàn diện các tiêu chuẩn chất lượng và tuyên dương, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành.

Lễ trao giải Cúp ánh sáng 2018" được tổ chức tại Vô Tích
Lễ trao giải Cúp ánh sáng 2018″ được tổ chức tại Vô Tích

Nhờ nghiên túc tuân thủ giá trị cốt lõi ưu tiên cải tiến kỹ thuật, Interver SAJ trở thành thương hiệu bá chủ của các công nghệ hàng đầu Trung Quốc như điều khiển véc tơ tần số hiệu suất cao, điều khiển chuyển động, tiết kiệm năng lượng và quang điện hiệu quả cao. Trung bình hàng tháng, lô hàng thiết bị hòa lưới Inverter SAJ cho điện mặt trời dân dụng có công suất từ 1kW – 10kw của công ty đứng thứ 3 trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời tại thị trường nội địa Trung. Hơn nữa, SAJ là một đối tác hợp tác của Tập đoàn Nhà nước Lưới Trung Quốc về các chiến lược mạng điện quang đám mây phân tán. Việc giành được giải thưởng “Biến tần xuất sắc nhất năm 2018” đã chứng minh đầy đủ rằng SAJ hoàn toàn có thể dành được vị thế thương hiệu ngay cả khi phải đối mặt với sự điều chỉnh khắt khe của ngành, với yêu cầu hiệu quả cao từ khách hàng và nhà cung cấp.

Interver SAJ giành giải biến tần xuất sắc nhất năm 2018
Interver SAJ giành giải biến tần xuất sắc nhất năm 2018
Phát biểu trong biểu lễ, Giám đốc công ty tự hào khẳng định sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng trong hành trình thay đổi cuộc sống, bắt đầu từ mái nhà của chính họ – ” Kể từ khi thông báo mới được ban hành vào ngày 31/5, ngành công nghiệp quang điện đang trên đà thay đổi chóng mặt khiến các đại lý cũng như nhà lắp đặt PV bối rối. Nhưng quyết tâm theo đuổi năng lượng mới của chúng tôi sẽ không thay đổi. Năng lượng mới là ngành công nghiệp tương lai. Chúng tôi tin rằng tầng thượng của mỗi hộ gia đình đều sẽ được lắp đặt quang điện trong tương lai và sự chuyển đổi năng lượng sẽ thay đổi từ tầng thượng của chính họ. Đồng thời, SAJ Electric khăng khăng đứng cùng khách hàng, chia sẻ những khó khăn và chạy về phía mặt trời, sẵn sàng đón nhận một ánh bình minh tuyệt đẹp.”
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải pháp Năng Lượng Hồ Chí Minh là nhà phân phối chính thức thiết bị hòa lưới của thương hiệu Inverter SAJ. Với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quang điện có hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang giúp hàng trăm hộ gia đình, doanh nghiệp có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tiếp cận công nghệ mới.
Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào về việc lắp đặt bộ biến tần Interver SAJ cho hệ thống điện mặt trời dân dụng hoặc cần tìm cho mình một tấm pin năng lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với ECC HCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *