Inverter SAJ lần đầu tham dự triển lãm toàn cầu tại Mexico

Inverter SAJ lần đầu tham dự triển lãm toàn cầu
Thiết bị hòa lưới Inverter SAJ Sununo plus, Inverter SAJ Suntrio plus và Inverter SAJ R5 nhận được rất nhiều sự quan tâm ngay trong lần đầu ra mắt tại triển lãm Mexico, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại mảnh đất mới này.
Inverter SAJ lần đầu tham dự triển lãm toàn cầu
Inverter SAJ lần đầu tham dự triển lãm toàn cầu

3/9/2019, thiết bị Inverter SAJ tiếp tục được “xuất ngoại” để tham gia Triển lãm và Hội nghị về Tài nguyên Môi trường của Hội chợ Tài nguyên Toàn cầu. Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng quan trọng ở Mexico và Mỹ Latinh. Đây là nơi họp mặt của các công nghệ xanh tiên tiến nhất, đóng vai trò to lớn trong việc góp phần phát triển kinh tế Thế Giới bền vững. 

3 bộ biến tần được trưng bày tại sự kiện toàn cầu lần đầu tiên là Inverter SAJ Sununo plus,  Inverter SAJ Suntrio plus và biến tần năng lượng mặt trời dân dụng R5. Trong đó,  biến tần năng lượng mặt trời dân dụng R5 là phát minh tiên tiến nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn tung ra thị trường, thiết bị này đã giành được giải thưởng PV Biến tần chất lượng cho việc sử dụng tại nhà [10kW], được trao tặng bởi TÜV Rheinland – Cơ quan chứng nhận chuyên nghiệp và có thẩm quyền. 

Tại triển lãm, các sản phẩm Inverter SAJ thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm, các khách hàng tỏ ra hứng thú với lợi ích tuyệt vời mà thiết bị hòa lưới của thương hiệu này mang lại. Rất nhiều câu hỏi về kĩ thuật đã được gửi đến với mong muốn tìm hiểu sâu về sản phẩm. Nhiều nhà phân phối đề nghị cơ hội hợp tác.

Trên trang web triển lãm, khách hàng đã thể hiện sự quan tâm lớn đến biến tần năng lượng mặt trời dân cư R5 bằng cách hỏi rất nhiều câu hỏi liên quan đến kỹ thuật. Kỹ thuật viên SAJ trên trang web cung cấp câu trả lời và giải thích chuyên nghiệp và thỏa đáng cho họ. Phải có riêng một đội ngũ chuyên nghiệp của SAJ bao gồm nhân viên bán hàng quốc tế và kỹ thuật viên được chỉ định để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho thị trường địa phương. Từ đó, có thể thấy rằng, thiết bị Inverter SAJ hòa lưới hứa hẹn một tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Mexico 
Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải Pháp Năng lượng Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị nhận nhiệm vụ phân phối các sản phẩm này. Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về việc lắp đặt thiết bị hòa lưới Inverter SAJ hoặc muốn tìm cho mình một tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với ECCHCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *