Inverter SAJ Suntrio Plus nhận giải thưởng chứng nhận chất lượng Châu Âu

Inverter SAJ Suntrio Plus nhận giải thưởng chứng nhận chất lượng Châu Âu tại triển lãm quốc tế

Inverter SAJ Suntrio Plus vinh dự nhận giải thưởng chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tại triển lãm hàng đầu thế giới dành cho ngành năng lượng mặt trời. Inverter SAJ Suntrio Plus hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ cả trong và ngoài nước.

Inverter SAJ Suntrio Plus trưng bày tại triển lãm Intersolar Europe 2018
Inverter SAJ Suntrio Plus trưng bày tại triển lãm Intersolar Europe 2018

Triển lãm Intersolar Europe hàng đầu thế giới dành cho ngành năng lượng mặt trời tổ chức hàng năm với sự tham dự của 1091 công ty đến từ 51 quốc gia. Tại đây, các doanh nghiệp trình bày, giới thiệu sản phẩm, giải pháp quang điện cũng như cơ sở hạ tầng và những dự án của mình. Đồng thời, Intersolar Europe mang đến nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đối tác phù hợp cho tương lai.

Trong năm 2018, thương hiệu Inverter SAJ lựa chọn sản phẩm Suntrio Plus để trưng bày tại triển lãm. Để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, chất lượng chính là yếu tố được thương hiệu này chú trọng nhất, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp và khả năng phát triển. Trong cuộc cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt, các sản phẩm Inverter SAJ Suntrio Plus không ngừng được đổi mới kỹ thuật để xứng đáng nhận giải thưởng All All Matt Mattes, giải thưởng chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Loạt sản phẩm này cũng đã thu hút số lượng khách hàng lớn truy cập liên tục từ các quốc gia khác nhau trên trang web.

Inverter SAJ Suntrio Plus nhận giải thưởng chứng nhận chất lượng Châu Âu tại triển lãm quốc tế
Inverter SAJ Suntrio Plus nhận giải thưởng chứng nhận chất lượng Châu Âu tại triển lãm quốc tế

Kể từ khi Thông báo phát điện năng lượng mặt trời PV 2018 do Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia Trung Quốc (NDRC), Cơ quan năng lượng quốc gia (NEA) và Bộ Tài chính (MOF) cùng phát hành vào ngày 31 tháng 5, thị trường PV dân dụng trong nước dần trở nên ảm đạm ở Trung Quốc. Trái lại, ngành quang điện thương mại vừa và nhỏ vẫn mang lại hy vọng cho nhiều doanh nghiệp PV Trung Quốc vì nó có giá trị tương đương lưới điện quốc gia. Bởi vậy, các dự án điện năng lượng mặt trời thương mại vừa và nhỏ hiện đang thống trị thị trường nội địa Trung Quốc. Suntrio Plus – sản phẩm được trao giải thưởng lớn về chất lượng chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩm chủ lực để Inverter SAJ phát triển mạnh ở thị trường PV thương mại cả trong và ngoài nước.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về thiết bị hòa lưới hãy liên hệ ngay với công ty ECC HCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ. Chúng tôi hiện là đối tác phân phối lớn các sản phẩm Inverter SAJ Suntrio Plus chính hãng tại Việt Nam. Các chuyên gia quang điện ECC HCMC sẽ hỗ trợ thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại lợi nhuận cao nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *