Inverter SAJ xâm chiếm thị trường Đông Âu

inverter-saj-dong-au

Khu vực Đông Âu là một trong những thị trường nước ngoài quan trọng của thương hiệu Inverter SAJ, đặc biệt là ba quốc gia: Ba Lan, Hungary và Ukraine

I – Ba Lan

Inverter SAJ Là một trong những thương hiệu biến tần bước vào thị trường Ba Lan từ sớm nhất trong số tất cả các doanh nghiệp năng lượng mặt trời của Trung Quốc. Thương hiệu này đã thực sự tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm thị trường và nhiều khách hàng ở Ba Lan, bao gồm kinh nghiệm trong các dự án năng lượng mặt trời dân dụng vừa và nhỏ cho đến mặt bằng cấp MW gắn kết các dự án nhà máy điện lớn.

Mặc dù tốc độ tăng trưởng trong ngành năng lượng mặt trời ở nước này chậm, nhưng Inverter SAJ vẫn duy trì được khả năng tăng trưởng trên 50% trong 3 năm qua. Đặc biệt trong năm 2018, thương hiệu Inverter SAJ đã giành được thành công một số dự án PV nhóm hộ gia đình, dẫn đến doanh thu tăng gấp bội. Vào đầu năm nay, Inverter SAJ vừa ký thỏa thuận với một số nhà phân phối Ba Lan có uy tín để phát triển thị trường địa phương, tổ chức triển lãm và các hoạt động hợp tác cùng Học viện eSolar. Trong khi đó, biến tần Inverter SAJ vẫn không ngừng được phát triển, đổi mới công nghệ để mở rộng thị phần tại Ba Lan, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu thiết bị hòa lưới phổ biến nhất tại quốc gia này.

II – Hungary

Do vị trí địa lý, đất nước này có tiềm năng lớn về sản xuất năng lượng mặt trời. Bức xạ mặt trời trung bình ở đây là hơn 1300 KWH / m2. Trên thực tế mới chỉ có một phần rất nhỏ trong số này đang được khai thác. Theo các nhà chức trách, ngành quang điện sẽ nhiều tăng trưởng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là ở các hộ gia đình và nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời hòa lưới. 

Nắm bắt nhạy bén được tiềm năng này, các thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm Inverter SAJ đã được ký với một trong 3 nhà phân phối đứng đầu trong ngành PV tại Hungary kể từ năm 2018. Kinh doanh phân phối dần được thúc đẩy, cả thương hiệu và chất lượng sản phẩm Inverter SAJ đều được ưa chuộng trên thị trường. Nhà phân phối thiết bị hòa lưới Inverter SAJ tại Hungary đã đưa biến tần này vào danh sách đề xuất của các công ty lưới điện, hoàn thành xuất sắc một dự án nhà máy điện mặt đất 20MW năm 2018. Dự kiến ​​một dự án 20MW khác do SAJ hỗ trợ sẽ được đưa vào hoạt động trong năm nay.

III – Ukraine

Ngành năng lượng tái tạo Ukraine được các công ty quốc tế lớn nhất đánh giá có tiềm năng phát triển nhanh, hấp dẫn trong các nền kinh tế đang phát triển.

Ukraine là một thị trường mới nổi của Inverter SAJ. Các sản phẩm được phân phối chủ yếu tập trung cho các nhà máy điện thương mại và nhà máy điện quy mô lớn trên mặt đất, Inverter SAJ đã nhanh chóng xâm chiếm thị trường Ukraine vào năm 2018 bằng cách ký thỏa thuận hợp tác với các nhà phân phối đầu ngành. Thiết bị hòa lưới Inverter SAJ công suất 10kw, 20kw và 30kw là những sản phẩm bán chạy nhất tại đất nước này. Vào đầu năm 2019, thương hiệu sản phẩm Inverter SAJ đã hợp tác với các nhà phân phối địa phương để tổ chức hoạt động tuyên truyền, đào tạo. Thông qua hoạt động này, SAJ dự kiến ​​sẽ giành được nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Có thể thấy, Đông Âu là một trong những khu vực kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận của thiết bị Inverter SAJ trong vài năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng SAJ sẽ sản xuất nhiều sản phẩm năng lượng xanh và hiệu quả hơn cho công dân ở khu vực này và cả toàn cầu, mang lại cho họ sự thoải mái và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về việc lắp đặt thiết bị hòa lưới Inverter SAJ hoặc muốn tìm cho mình một tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với ECCHCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *