CÔNG TY NHỰA TRIỆU DU BỔN – QUẬN 6 , HỒ CHÍ MINH

Công ty cổ phần giải pháp năng lương ECCHCMC hoàn thành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 153 tấm pin năng lượng mặt trời tại Công ty nhựa Triệu Du Bổn, 47-49 Hoàng Lê Kha, Phường 09 ,Quận 6 Tp.Hồ Chí Minh giúp chủ đầu tư tiết kiệm hơn 25 triệu đồng chi phí điện phục vụ cho hoạt động kinh doanh mỗi tháng.

HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI :

  • 153 tấm pin Sunergy-USA có công suất 360 Wp
  • 1 Inverter hoà lưới SAJ công suất 60K
  • Diện tích lắp đặt hệ thống 330m2

 

Sử dụng điện mặt trời hòa lưới mang lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Có thể chi phí bỏ ra khi đầu tư ban đầu khá cao, nhưng bù lại thời gian sử dụng lâu dài. Có thể nhanh chóng hoàn lại vốn trong thời gian sớm nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp có tuổi thọ lâu dài lên đến 25-35 năm. Vậy nên có thể mang lại hiệu quả lâu dài cả về kinh tế lẫn môi trường.

Sử dụng điện mặt trời hòa lưới, doanh nghiệp tiết kiệm được 100% chi phí điện ban ngày, cắt giảm tối đa tiền điện hàng tháng, nhất là trong các khung giờ cao điểm có giá điện cao đến 4.233 đ/kwh đối với đối tượng kinh doanh – thương m

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của nhà nước.

Chính sách mua điện của Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN đối với các dự án điện mặt trời hòa lưới trong Quyết định số 11 của Chính phủ giúp doanh nghiệp kinh doanh điện trong 20 năm. Việc này giúp doanh nghiệp có thêm lợi nhuận góp phần nâng cao thương hiệu.

Khi lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp thì đồng hồ 2 chiều của điện lực sẽ ghi nhận. Lượng điện mặt trời nếu sản xuất ra lớn hơn với mức tiêu thụ thì nguồn điện dư bán ra sẽ được trừ trong hóa đơn tiền điện.

Số điện dư tổng lại của cả năm sẽ được EVN mua với giá 2.134Đ/ 1kWh. Nếu doanh nghiệp đó có nhu cầu bán điện cho nhà nước. Chúng ta có thể lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất lớn hơn.

Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không hề ảnh hưởng xấu tới môi trường. Và đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Nó cũng cho thấy những người chủ doanh nghiệp này là những người có tầm nhìn và có trách nhiệm chung với cộng đồng bảo vệ môi trường

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, KHẢO SÁT VÀ THIẾT KẾ MIỄN PHÍ VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Địa chỉ : 149 / 63 Trịnh Đình Trọng , Phường Phú Trung , Quận Tân Phú . Tp.Hồ Chí Minh

              273 Điện Biên Phủ , phường 07 , Quận 3 . Tp.Hồ Chí Minh 

              113 Lê Lợi, Phường 5, Tp Tuy Hòa, Phú Yên.

Hotline : +84 97 7744741

Website : https://ecchcmc.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ecchcmc/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *