Thiết kế lắp đặt điện mặt trời hòa lưới 3kwp cho anh Hưng-Đa Phước

lap-dat-tam-pin-mat-troi
Cảm ơn Anh Hưng- Đa Phước Bình Chánh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty cổ phẩn giải pháp năng lượng ECCHCMC. Hệ thống 10 tấm pin công suất 3 Kwp đã được bàn giao giúp tiết kiệm chi phí hàng tháng bằng việc sử dụng nguồn năng lượng xanh.
lap-dat-tam-pin-mat-troi
ECC HCMC lắp đặt tấm pin mặt trời cho anh Hưng – Bình Chánh

1. Thông tin dự án

ECC HCMC nhận được sự tin tưởng của anh Hưng địa chỉ  E11 312 Ấp Đa Phước, Bình Chánh lắp đặt hệ thống 3KWP với 10 tấm pim Sunnergy USA Poly và 1 thiết bị hòa lưới Inverter SAJ. Anh Hưng là một trong những người tiên phong sử dụng công nghệ năng lượng mới tại Bình Chánh, góp phần bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu

2. Kết quả hệ thống đạt được

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới giúp gia đình anh Hưng mỗi tháng tiết kiệm khoản chi phí rất lớn với số tiền 1.200.000đ. Gia đình có thể sử dụng thiết bị trong nhà không cần phải lo lắng về chi phí hóa đơn.
à cũng tự hào là những người tiên phong công nghệ năng lượng mới.

Với chi phí đầu tư khoảng 22 triệu đồng/1 KWp trong vòng 6 năm, anh Hưng đã hoàn vốn và có thêm thu nhập bằng cách bán điện cho EVN.
Vì tuổi thọ trung bình hệ thống lên đến 30 – 35 năm, nên sau thời gian hoàn vốn anh còn được sử dụng điện miễn phí tối thiểu 24 năm nữa

Đây là khoản đầu tư thông minh cho tương lai của chính gia đình anh Hưng nói riêng và tất cả các hộ gia đình nói chung, vừa giữ môi trường sống xanh sạch vừa giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

 

3. Vì sao anh Hưng tin tưởng ECC HCMC? 

– Tư vấn trung thực, rõ ràng cho khách hàng

– Lắp đặt nhanh chóng, an toàn tiện lợi

– Vận hành đơn giản có sự hướng dẫn nhân viên

– Sản phẩm nhập khẩu 100%, tiêu chuẩn quốc tế

– Thiết bị vận hành êm, không gây tiếng ồn, không phát thải khí CO2

– Bảo hành pin mặt trời lên đến 25 năm

– Bảo hành sau mua

– Hỗ trợ, tư vấn 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *