Tiết kiệm năng lượng-Bảo vệ Trái Đất

Gio-trai-dat-thong-diep-tiet-kiem-nang-luong
“Tiết Kiệm Năng Lượng-Bảo Vệ Trái Đất” Thông Điệp của Giờ Trái Đất 60+ 2019.Đây là năm thứ 11 Việt Nam hướng ứng sự kiện này, theo sáng kiến của Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên thế giới. Chiến dịch Giờ trái đất được triển khai rộng rãi khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Từ những thông điệp như “Tiết kiệm năng lượng – ứng phó với biến đổi khí hậu” (năm 2015); “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” (năm 2016); “Tắt đèn, bật tương lai” (năm 2017); “Hôm nay tôi sống xanh hơn” (năm 2018); đến 2019, thông điệp “Tiết kiệm năng lượng” lại được nhắc đến như một điều tất yếu để “Bảo vệ trái đất” của chúng ta.

Gio-trai-dat-thong-diep-tiet-kiem-nang-luong
Giờ Trái Đất – Tiết kiệm năng lượng-Bảo vệ Trái Đất

Điện Mặt Trời là một giải pháp thiết thực và hiệu quả cao trong công cuộc Bảo vệ Trái đất.
-Thực trạng hiện nay : nhiên liệu khan hiếm, thiếu điện, mua điện từ nước láng giềng, các công trình thủy điện, nhiệt điện,..không có công trình mới,…

– Đứng trước tình hình đó Nhà nước đã và đang hỗ trợ bước ban đầu cho hộ gia đình các nhân tổ chức khuyến khích lắp đặt đến hết 30/6/2019, điện lực sẽ mua lại điện với giá 2086đ/1kwh điện.
– Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới với suất đầu tư từ 60-100 triệu đồng thì đã đủ sử dụng cơ bản cho 1 hộ gia đình trong suốt 25 năm. Vừa an toàn, tiết kiệm, sinh lời, thiết bị làm đẹp và làm mát mái nhà của bạn,…góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *