Inverter SAJ tiếp tục nhận giải thương hiệu biến tần phát triển nhanh nhất tại Ấn Độ

Inverter SAJ nhận giải thưởng lớn tại hội nghị Solar Roofs ở Gujarat - tiểu bang phát triển năng lượng mặt trời nhất Ấn Độ. Điều này chứng minh sức mạnh cạnh tranh của Inverter SAJ trên thị trường này

INVERTER HÒA LƯỚI

Giải pháp thông minh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Inverter SAJ tiếp tục nhận giải thương hiệu biến tần phát triển nhanh nhất tại Ấn Độ
17/09/2019 - 09:09:06 AM | 99
Tháng 4/2019, Inverter SAJ là một trong 5 thương hiệu biến tần lớn nhất nội địa Trung tham dự hội thảo Solar Rousts Gujarat 2019 được tổ chức tại Ahmedabad, Gujarat - nơi tiên phong phát triển năng lực sản xuất điện từ ánh sáng mặt trời ở Ấn Độ. Lần này, sản phẩm của SAJ Electric tiếp tục nhận được giải thưởng danh giá, ghi nhận khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của thiết bị hòa lưới Inverter SAJ trên thị trường Ấn Độ.

Nội dung: 

Thương hiệu Inverter SAJ tại hội thảo Solar Rousts Gujarat.

Inverter SAJ được trao tặng giải thưởng lớn.

 

inverter-saj-tham-du-hoi-thao-nang-luong-mat-troi-tai-An-Do.jpg
Thương hiệu Inverter SAJ tham dự hội thảo Solar Rousts Gujarat - Ấn Độ

 

I - Thương hiệu Inverter SAJ tham dự hội thảo về năng lượng mặt trời tại Ấn Độ 

Inverter SAJ là một trong năm thương hiệu biến tần lớn nhất Trung Quốc tham dự hội thảo Solar Rousts Gujarat 2019.

Gujarat là tiểu bang thịnh vượng nhất của Ấn Độ, đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng quang năng. Chỉ trong thời gian ngắn, Gujarat đã đưa năng lượng mặt trời đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, xây dựng nhà máy điện mặt trời lớn nhất Ấn Độ. Và tính đến nay trên toàn bang hiện có 50 nhà máy sản xuất quang điện khác. 

Hội thảo Solar Rousts Gujarat được tổ chức hàng năm tại Gujarat. Đây là nơi quy tụ của hàng ngàn chuyên gia, nhà sản xuất, nhà phân phối trong lĩnh vực quang điện mặt trời cũng như các nhà thầu, chủ đầu tư nhiều công trình lớn nhỏ. Solar Rousts Gujarat là cầu nối tạo ra cơ hội kinh doanh B2B trực tiếp vô cùng lớn. Nội dung xuyên suốt hội thảo gồm 3 phần: 

  • Phần 1: Chính sách tạo động lực tăng trưởng cho ngành năng lượng mặt trời 

  • Phần 2: Tiến hóa công nghệ: Dự án điện năng lượng mặt trời trên mái nhà.

  • Phần 3: Tài chính công nghiệp - Đối thoại người tiêu dùng.

 

hoi-thao-Solar-Rousts-Gujarat.jpg
Hội thảo Solar Rousts Gujarat kết nối các chuyên gia, doanh nghiệp biến tần với khách hàng

 

II - Inverter SAJ được trao tặng giải thưởng lớn

Tại đây, ông Nitin- Giám đốc bán hàng của SAJ Ấn Độ đã đại diện cho thương hiệu Inverter SAJ có bài phát biểu xuất sắc. Ông đem đến cho khách mời những hiểu biết về công ty cũng như những sản phẩm mang thương hiệu Inverter SAJ, bên cạnh đó là đánh giá hiệu suất, tiềm năng tại thị trường Ấn Độ và kế hoạch phát triển toàn diện trong tương lai. 

 

Giam-doc-ban-hang-SAJ-An-Do-phat-bieu-tai-hoi-thao.jpg
 Giám đốc bán hàng của SAJ Ấn Độ phát biểu tạo hội thảo

 

Với những thành tích đáng tự hào của mình, SAJ đã được trao giải thưởng Solar Rousts Series Excellence Awards trong hạng mục thương hiệu biến tần phát triển nhanh nhất ở bang Gujarat. Giải thưởng danh giá cho thấy sức mạnh và tiềm năng cạnh tranh của Inverter SAJ trong thị trường Ấn Độ. Để đạt được thành quả này, SAJ vẫn luôn lấy việc cải tiến công nghệ, tối đa hiệu quả làm giá trị cốt lõi. Giải thưởng của Gujarat đóng vai trò là nguồn động lực to lớn để SAJ liên tục phấn đầu nhằm thiết lập một thương hiệu thiết bị hòa lưới tốt hơn, hoàn hảo hơn cho mọi công trình. 

 

Inverter-SAJ-nhan-giai-thuong-hieu-bien-tan-phat-trien-nhanh-nhat.jpg
Inverter SAJ nhận giải thương hiệu biến tần phát triển nhanh nhất tại Ấn Độ

 

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng Thành phố Hồ Chí Minh là nhà phần phối chính thức của thương hiệu thiết bị hòa lưới Inverter SAJ. Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình, doanh nghiệp xây dựng tương lai cho điện năng lượng mặt trời, hướng tới cuộc sống sạch và hiện đại hơn. 

 

>>> Tìm hiểu những sản phẩm Inverter SAJ chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất cho công trình của bạn. 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về việc lắp đặt thiết bị hòa lưới Inverter SAJ hoặc cần tìm một tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với ECC HCMC để được tư vấn MIỄN PHÍ.